กิจกรรมเพื่อสนับสนุน Music BNK48 ใน BNK48 General Election ครั้งที่ 2

หลังจากที่น้องมิวสิคประกาศลงสมัคร BNK48 9th Single Senbatsu General Election ซึ่งเป็นการลงสมัครครั้งที่ 2 ของ BNK48 ทางแฟนคลับ จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อสนับสนุนน้องมิวสิคครั้งนี้ โดยมีกิจกรรมดังนี้

Music We Enthrone You : Dare To Deal – ทำสัญญากับมิวจิกกี้

Music BNK48 Dear To Deal Project

กิจกรรมที่จัดโดยกลุ่มแฟนคลับมิวสิค โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แฟนคลับ ด้วยการจัดให้มีการโดเนทผ่านเลขบัญชีที่ระบุไว้ เพื่อทางผู้จัดกิจกรรมจะนำไปจัดการโหวตมิวสิคในช่วงเวลาที่เปิดให้โหวต โดยปัจจุบันยังไม่ได้มีการประการศช่วงเวลาดังกล่าวออกมา คาดว่าจะอยู่ในช่วงราวกุมภาพันธ์ถึงมีนาคม ปี 2020

การปลดผนึก

ธีมกิจกรรมครั้งนี้คือการทำปลดผนึกปีศาจน้อยมิวจิกกี้ อันเป็นหนึ่งในเพลงจากยูนิตมิมิกุโมะ ที่มีน้องมิวสิคเป็นสมาชิก โดยกิจกรรมจะทำเป็นลำดับขั้นตอนในการเปิดผนึกปีศาจมิวจิกกี้ที่ถูกผนึกไว้ และจะมีเรื่องราวประกอบการปลดผนึกในแต่ละครั้ง ขอให้ติดตามการปลดผนึกในแต่ละรอบต่อไป

การร่วมกิจกรรม

รายละเอียดเบื้องต้นของการร่วมกิจกรรมมีดังนี้ ทำการโอนเข้ามาที่ 2 ช่องทางดังนี้

ธนาคารกสิกรไทย
เลขบัญชี 063-8-28445-6
ชนันท์ภรณ์ ธนภัทรบริสุทธิ์

True Wallet
095-7232230
วณาวรรณ ชื้นสุวรรณ

และทำการแจ้งการโอนได้ที่

https://forms.gle/vG3KLLvJDa5FKezN7

ทั้งนี้การแจ้งภายหลังจะเปลี่ยนไปใช้เว็บไซต์หลักของโครงการ ขอให้ติดตามข้อมูลภายหลัง

ขั้นตอนต่อไป

ขณะนี้ทีมผู้จัดกิจกรรมยังอยู่ในระหว่างสร้างระบบหลักในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ขอให้ท่านติดตามต่อไป

โซเชียลมีเดีย

ทั้งนี้กิจกรรมครั้งนี้ จะใช้ hashtag ในการร่วมกิจกรรมดังนี้

  • #MusicWeEnthroneYou
  • #มิวจิกกี้ขยี้บัลลังก์

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมใช้ hashtag นี้เวลาโพสลงบนโซเชียลมีเดียของท่านไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter อย่างไรก็ตาม ในช่วงแรกได้มีการสะกดเป็น มิวจิกกี้ขยี้บังบังก์ หากมีท่านใดสงสัยว่าคำว่าบังลังก์ … ทำไมสะกดแบบนี้ ขณะนี้เราก็ไม่ทราบเช่นกัน 555 ฉะนั้นแล้วขอให้ใช้คำที่ถูกด้วยนะ (บอกตัวเอง)

ติดตามความคืบหน้าโครงการ

ท่านสามารถติดตามคืบหน้าโครงการผ่านทางโซเชีบลมีเดียของแฟนคลับมิวสิค โดยในกรณีของเราจะมีดังนี้

และหากท่านมีคำถามอะไร มีข้อเสนอแนะ ติชม สามารถติดต่อพวกเราผ่านช่องทางดังกล่าวได้เลย นอกเหนือจากนี้สามารถติดตามได้จากโซเชียลมีเดียอื่นๆ ในกลุ่มของแฟนคลับมิวสิคได้เช่นกัน

Discover

Sponsor

Latest

ประกาศ Last Word! ก้าวสุดท้าย Music, We Enthrone You!

ถึงเวลานั้นอีกครั้งที่จะเข้าสู่ก้าวสุดท้ายของกิจกรรม Music, We Enthrone You! หลังการเปิดตัว Assemble เราขอเรียกเหล่าสาวก Myujikkii มารวมตัวกันอีกครั้งที่ส่งพลังให้แก่น้องมิวสิคในก้าวสุดท้ายก่อนการโหวตสิ้นสุดลง Last Word ขอเชิญชวนทุกท่านเข้ามาร่วมส่งพลังให้น้องมิวสิค และให้ทุกคนที่ร่วมเดินทางกันมาจนถึงวันสุดท้ายนี้ ระหว่างทางเราอาจเจออุปสรรค และเรายังเดินเคียงข้างกันมาเสมอ...

สร้างศาสตราเวทย์ให้มิวจิกกี้กันเถอะ!

หลังจากที่บทแรกแห่งการเดินทางได้สิ้นสุดลง มิวจิกกี้ได้อิ่มท้องแล้ว การเดินทางเพื่อตามหาพลังเวทย์ที่หายไปได้เริ่มต้นขึ้น ขอบคุณเหล่าสาวกทุกท่าน! https://twitter.com/Music48Project/status/1214367372011659264 .ในตอนที่สองนี้เอง มิวจิกกี้จึงเริ่มสะสมพลังที่หายไป จึงขอเชิญทุกท่านได้รวบรวมเหล่าชิ้นส่วนเพื่อมาสร้าง ศาสตราเวทย์ ให้กับมิวจิกกี้ https://twitter.com/Music48Project/status/1215475864739045382

ประกาศสำคัญ เปลี่ยน QR Code ของ WeChat Pay

重要通知!Music​WeEnthroneYou 集资的微信二维码已改变。 因原图的二维码已过期。感谢大家的支 ทางเราได้มีการเปลี่ยน QR Code ของ WeChat Pay จากอันเดิม เป็นอันดังต่อไปนี้

สำเร็จไปอีกขั้นถึงเวลาก้าวข้ามแม่น้ำในมิวจีกกี้บทที่ 4

ขอบคุณทุกท่านในการสนับสนุนใน Chapter 3 ที่ผ่านมาบัดนี้ก้อนหินปริศนาได้ถูกจัดการแล้ว ถึงเวลาที่มิวจิกกี้จะเดินทางก้าวข้ามแม่น้ำอุปสรรคต่อไป Chapter 3 ครบถ้วน Chapter 4 : Get Over It!