กิจกรรมเพื่อสนับสนุน Music BNK48 ใน BNK48 General Election ครั้งที่ 2

หลังจากที่น้องมิวสิคประกาศลงสมัคร BNK48 9th Single Senbatsu General Election ซึ่งเป็นการลงสมัครครั้งที่ 2 ของ BNK48 ทางแฟนคลับ จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อสนับสนุนน้องมิวสิคครั้งนี้ โดยมีกิจกรรมดังนี้

Music We Enthrone You : Dare To Deal – ทำสัญญากับมิวจิกกี้

Music BNK48 Dear To Deal Project

กิจกรรมที่จัดโดยกลุ่มแฟนคลับมิวสิค โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แฟนคลับ ด้วยการจัดให้มีการโดเนทผ่านเลขบัญชีที่ระบุไว้ เพื่อทางผู้จัดกิจกรรมจะนำไปจัดการโหวตมิวสิคในช่วงเวลาที่เปิดให้โหวต โดยปัจจุบันยังไม่ได้มีการประการศช่วงเวลาดังกล่าวออกมา คาดว่าจะอยู่ในช่วงราวกุมภาพันธ์ถึงมีนาคม ปี 2020

การปลดผนึก

ธีมกิจกรรมครั้งนี้คือการทำปลดผนึกปีศาจน้อยมิวจิกกี้ อันเป็นหนึ่งในเพลงจากยูนิตมิมิกุโมะ ที่มีน้องมิวสิคเป็นสมาชิก โดยกิจกรรมจะทำเป็นลำดับขั้นตอนในการเปิดผนึกปีศาจมิวจิกกี้ที่ถูกผนึกไว้ และจะมีเรื่องราวประกอบการปลดผนึกในแต่ละครั้ง ขอให้ติดตามการปลดผนึกในแต่ละรอบต่อไป

การร่วมกิจกรรม

รายละเอียดเบื้องต้นของการร่วมกิจกรรมมีดังนี้ ทำการโอนเข้ามาที่ 2 ช่องทางดังนี้

ธนาคารกสิกรไทย
เลขบัญชี 063-8-28445-6
ชนันท์ภรณ์ ธนภัทรบริสุทธิ์

True Wallet
095-7232230
วณาวรรณ ชื้นสุวรรณ

และทำการแจ้งการโอนได้ที่

https://forms.gle/vG3KLLvJDa5FKezN7

ทั้งนี้การแจ้งภายหลังจะเปลี่ยนไปใช้เว็บไซต์หลักของโครงการ ขอให้ติดตามข้อมูลภายหลัง

ขั้นตอนต่อไป

ขณะนี้ทีมผู้จัดกิจกรรมยังอยู่ในระหว่างสร้างระบบหลักในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ขอให้ท่านติดตามต่อไป

โซเชียลมีเดีย

ทั้งนี้กิจกรรมครั้งนี้ จะใช้ hashtag ในการร่วมกิจกรรมดังนี้

  • #MusicWeEnthroneYou
  • #มิวจิกกี้ขยี้บัลลังก์

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมใช้ hashtag นี้เวลาโพสลงบนโซเชียลมีเดียของท่านไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter อย่างไรก็ตาม ในช่วงแรกได้มีการสะกดเป็น มิวจิกกี้ขยี้บังบังก์ หากมีท่านใดสงสัยว่าคำว่าบังลังก์ … ทำไมสะกดแบบนี้ ขณะนี้เราก็ไม่ทราบเช่นกัน 555 ฉะนั้นแล้วขอให้ใช้คำที่ถูกด้วยนะ (บอกตัวเอง)

ติดตามความคืบหน้าโครงการ

ท่านสามารถติดตามคืบหน้าโครงการผ่านทางโซเชีบลมีเดียของแฟนคลับมิวสิค โดยในกรณีของเราจะมีดังนี้

และหากท่านมีคำถามอะไร มีข้อเสนอแนะ ติชม สามารถติดต่อพวกเราผ่านช่องทางดังกล่าวได้เลย นอกเหนือจากนี้สามารถติดตามได้จากโซเชียลมีเดียอื่นๆ ในกลุ่มของแฟนคลับมิวสิคได้เช่นกัน

Discover

Sponsor

Latest

Mimigumo กับเส้นทางความฝัน

หลังจากที่ยูนิตแรกของ BNK48 นั่นคือ Mimigumo ที่มีสมาชิกคือพี่ไข่มุก น้องมิวสิค และน้องจ๋า ได้เปิดตัวไปนั้น ได้ถือเป็นการเปิดประตูสู่มิติใหม่ในการนำเสนอ BNK48 สู่เหล่าแฟนคลับ และได้ฝากการแสดงเปิดตัวในงาน Nippon Haku 2019 ได้อย่างน่าประทับใจ จนทำให้ประโยค "อยากจะรู้เวลาที่ใกล้เธอจะเป็นอย่างไร ผู้ชายที่กล้ามโตถ้าได้จับ" เป็นคำที่พูดติดปากกันไปในช่วงนี้ กว่าจะมาถึงวันนี้เหล่าสมาชิกได้ฝันมานานถึงวันที่จะได้ออกแสดงในเพลงที่พวกเธอชื่นชอบ จนถึงวันที่ได้ออกแสดงสู่สายตาของแฟนคลับในที่สุด

พร้อม! รวมตัวโค้งสุดท้าย Myujikkii Assemble!

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันสำหรับ BNK48 General Election ขอเชิญชวนเหล่าเพื่อนพี่น้องมารวมพลังกันในกิจกรรมโค้งสุดท้ายของ Music, We Enthrone You ในกิจกรรม Myujikkii Assemble! หากใครได้ร่วมกิจกรรม End Game เมื่อ BNK48 General Election...

“หัวใจใกล้กัน” ในช่วง Social Distancing กับ Music BNK48

ในช่วงปลายปี 2019 จนถึงวันที่เขียนบทความนี้ โลกของเราได้เผชิญกับบททดสอบที่ใหญ่มากที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา หลังจากที่โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 ได้เกิดระบาดขึ้นไปหลายที่ทั่วโลก รวมถึงทั้งประเทศไทย ทำให้ทุกคนได้รับผลกระทบมากมายทั้งเรื่องการใช้ชีวิต การทำงาน และแน่นอนวงไอดอลอย่าง BNK48 เองได้รับผลกระทบเช่นกัน ปรากฏการณ์ Social Distancing

กิจกรรมเพื่อสนับสนุน Music BNK48 ใน BNK48 General Election ครั้งที่ 2

หลังจากที่น้องมิวสิคประกาศลงสมัคร BNK48 9th Single Senbatsu General Election ซึ่งเป็นการลงสมัครครั้งที่ 2 ของ BNK48 ทางแฟนคลับ จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อสนับสนุนน้องมิวสิคครั้งนี้ โดยมีกิจกรรมดังนี้ Music We Enthrone You :...

กิจกรรมโซเชียลวันเกิดน้องมิวสิคปี 2020 “มิวสิคเก้า”

ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมผ่านโซเชียลเนื่องในวันเกิดน้องมิวสิค FOREVER AS OUR BELOVED วันเวลา