กิจกรรมเพื่อสนับสนุน Music BNK48 ใน BNK48 General Election ครั้งที่ 2

หลังจากที่น้องมิวสิคประกาศลงสมัคร BNK48 9th Single Senbatsu General Election ซึ่งเป็นการลงสมัครครั้งที่ 2 ของ BNK48 ทางแฟนคลับ จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อสนับสนุนน้องมิวสิคครั้งนี้ โดยมีกิจกรรมดังนี้

Music We Enthrone You : Dare To Deal – ทำสัญญากับมิวจิกกี้

Music BNK48 Dear To Deal Project

กิจกรรมที่จัดโดยกลุ่มแฟนคลับมิวสิค โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แฟนคลับ ด้วยการจัดให้มีการโดเนทผ่านเลขบัญชีที่ระบุไว้ เพื่อทางผู้จัดกิจกรรมจะนำไปจัดการโหวตมิวสิคในช่วงเวลาที่เปิดให้โหวต โดยปัจจุบันยังไม่ได้มีการประการศช่วงเวลาดังกล่าวออกมา คาดว่าจะอยู่ในช่วงราวกุมภาพันธ์ถึงมีนาคม ปี 2020

การปลดผนึก

ธีมกิจกรรมครั้งนี้คือการทำปลดผนึกปีศาจน้อยมิวจิกกี้ อันเป็นหนึ่งในเพลงจากยูนิตมิมิกุโมะ ที่มีน้องมิวสิคเป็นสมาชิก โดยกิจกรรมจะทำเป็นลำดับขั้นตอนในการเปิดผนึกปีศาจมิวจิกกี้ที่ถูกผนึกไว้ และจะมีเรื่องราวประกอบการปลดผนึกในแต่ละครั้ง ขอให้ติดตามการปลดผนึกในแต่ละรอบต่อไป

การร่วมกิจกรรม

รายละเอียดเบื้องต้นของการร่วมกิจกรรมมีดังนี้ ทำการโอนเข้ามาที่ 2 ช่องทางดังนี้

ธนาคารกสิกรไทย
เลขบัญชี 063-8-28445-6
ชนันท์ภรณ์ ธนภัทรบริสุทธิ์

True Wallet
095-7232230
วณาวรรณ ชื้นสุวรรณ

และทำการแจ้งการโอนได้ที่

https://forms.gle/vG3KLLvJDa5FKezN7

ทั้งนี้การแจ้งภายหลังจะเปลี่ยนไปใช้เว็บไซต์หลักของโครงการ ขอให้ติดตามข้อมูลภายหลัง

ขั้นตอนต่อไป

ขณะนี้ทีมผู้จัดกิจกรรมยังอยู่ในระหว่างสร้างระบบหลักในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ขอให้ท่านติดตามต่อไป

โซเชียลมีเดีย

ทั้งนี้กิจกรรมครั้งนี้ จะใช้ hashtag ในการร่วมกิจกรรมดังนี้

  • #MusicWeEnthroneYou
  • #มิวจิกกี้ขยี้บัลลังก์

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมใช้ hashtag นี้เวลาโพสลงบนโซเชียลมีเดียของท่านไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter อย่างไรก็ตาม ในช่วงแรกได้มีการสะกดเป็น มิวจิกกี้ขยี้บังบังก์ หากมีท่านใดสงสัยว่าคำว่าบังลังก์ … ทำไมสะกดแบบนี้ ขณะนี้เราก็ไม่ทราบเช่นกัน 555 ฉะนั้นแล้วขอให้ใช้คำที่ถูกด้วยนะ (บอกตัวเอง)

ติดตามความคืบหน้าโครงการ

ท่านสามารถติดตามคืบหน้าโครงการผ่านทางโซเชีบลมีเดียของแฟนคลับมิวสิค โดยในกรณีของเราจะมีดังนี้

และหากท่านมีคำถามอะไร มีข้อเสนอแนะ ติชม สามารถติดต่อพวกเราผ่านช่องทางดังกล่าวได้เลย นอกเหนือจากนี้สามารถติดตามได้จากโซเชียลมีเดียอื่นๆ ในกลุ่มของแฟนคลับมิวสิคได้เช่นกัน

Discover

Sponsor

Latest

“หัวใจใกล้กัน” ในช่วง Social Distancing กับ Music BNK48

ในช่วงปลายปี 2019 จนถึงวันที่เขียนบทความนี้ โลกของเราได้เผชิญกับบททดสอบที่ใหญ่มากที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา หลังจากที่โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 ได้เกิดระบาดขึ้นไปหลายที่ทั่วโลก รวมถึงทั้งประเทศไทย ทำให้ทุกคนได้รับผลกระทบมากมายทั้งเรื่องการใช้ชีวิต การทำงาน และแน่นอนวงไอดอลอย่าง BNK48 เองได้รับผลกระทบเช่นกัน ปรากฏการณ์ Social Distancing

ประกาศแนวทางโครงการ Music, We Enthrone You!

ทางผู้จัดทำโครงการ Music, We Enthrone You! ขอประกาศแนงทางการดำเนินโครงการ ในลิงค์ดังต่อไปนี้ แนวทางโครงการ Music, We Enthrone You! และช่องทางสนับสนุนอย่างเป็นทางการดังนี้ ทั้งนี้ขอให้ท่านตรวจสอบข้อมูลก่อนสนับสนุนทุกครั้ง

ประกาศสำคัญ เปลี่ยน QR Code ของ WeChat Pay

重要通知!Music​WeEnthroneYou 集资的微信二维码已改变。 因原图的二维码已过期。感谢大家的支 ทางเราได้มีการเปลี่ยน QR Code ของ WeChat Pay จากอันเดิม เป็นอันดังต่อไปนี้

ประกาศเปลี่ยนหมายเลขบัญชี Music, Enthrone You!

ขอแจ้งทุกท่านให้ทราบว่า บัญชีธนาคารกลาง จากเดิมเป็นธนาคารกรุงเทพได้ขอเปลี่ยนเป็นธนาคารกสิกร โดยบัญชีใหม่มีรายละเอียดดังนี้ มีผลตั้งแต่วันนี้ 24 กุมภาพันธ์ 2020 จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง

ประกาศ Last Word! ก้าวสุดท้าย Music, We Enthrone You!

ถึงเวลานั้นอีกครั้งที่จะเข้าสู่ก้าวสุดท้ายของกิจกรรม Music, We Enthrone You! หลังการเปิดตัว Assemble เราขอเรียกเหล่าสาวก Myujikkii มารวมตัวกันอีกครั้งที่ส่งพลังให้แก่น้องมิวสิคในก้าวสุดท้ายก่อนการโหวตสิ้นสุดลง Last Word ขอเชิญชวนทุกท่านเข้ามาร่วมส่งพลังให้น้องมิวสิค และให้ทุกคนที่ร่วมเดินทางกันมาจนถึงวันสุดท้ายนี้ ระหว่างทางเราอาจเจออุปสรรค และเรายังเดินเคียงข้างกันมาเสมอ...