สร้างศาสตราเวทย์ให้มิวจิกกี้กันเถอะ!

หลังจากที่บทแรกแห่งการเดินทางได้สิ้นสุดลง มิวจิกกี้ได้อิ่มท้องแล้ว การเดินทางเพื่อตามหาพลังเวทย์ที่หายไปได้เริ่มต้นขึ้น ขอบคุณเหล่าสาวกทุกท่าน!

https://twitter.com/Music48Project/status/1214367372011659264

.ในตอนที่สองนี้เอง มิวจิกกี้จึงเริ่มสะสมพลังที่หายไป จึงขอเชิญทุกท่านได้รวบรวมเหล่าชิ้นส่วนเพื่อมาสร้าง ศาสตราเวทย์ ให้กับมิวจิกกี้

https://twitter.com/Music48Project/status/1215475864739045382

ชิ้นส่วนทั้ง 4 ของศาสตราเวทย์

การจะสร้างศาสตราเวทย์ได้นั้น ต้องอาศัยชิ้นส่วนทั้ง 4 ซึ่งมีจำนวนจำกัดประกอบไปด้วย

ศิลาเหล็กอินทนิล

แร่เหล็กปริศนาที่มีพลังลึกลับ สีม่วงเข้ม ถูกผนึกด้วยเวทย์เก่าแก่ รอผู้ที่กล้าหาญมาเปิดเพื่อรับพลังไป

ศิลาเหล็กอินทนิลมีจำนวน 200 ชิ้น

ธาตุสกัดสีชาด

ธาตุสกัดจากแร่ที่แข็งแกร่งที่ว่ากันว่าไม่มีผู้ใดสามารถนำมาใช้ได้ หากไม่รู้วิธีการที่ถูกต้อง ได้ถูกสกัดใส่ขวดแก้วใสที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของศาสตราเวทย์

ธาตุสกัดสีชาดจำนวน 180 ส่วน

จิตวิญญาณปริศนา

ในดินแดนปริศนาที่ไม่มีผู้ใดสามารถเดินไปถึง ว่ากันว่าที่นั่นมีจิตวิญญาณของบุคคลโบราณที่มีพลังเวทย์แก่กล้า ถ้าหากมีผู้ใดทำให้เหล่าวิญญาณยอมรับได้ จะได้รับพลังเวทย์ไป

จิตวิญญาณปริศนา 100 ดวง

อัญมณีอำพันหายาก

อัญมณีที่ว่ากันว่า 1000 ปีจะค้นพบสักครั้งหนึ่ง ผู้ใดครอบครองจะมีพลังอำนาจเวทย์สูงอย่างไม่น่าเชื่อ มีผู้กล้าออกตามหากันทั่วสารทิศ มีเพียงผู้ที่มีความตั้งใจอย่างแท้จริงเท่านั้นที่จะค้นพบ

อัญมณีอำพันหายาก 60 ชิ้น

ขอเชิญผู้กล้าออกตามหาชิ้นส่วนทั้ง 4

ขอเชิญทุกท่านออกตามหาชิ้นส่วนทั้ง 4 ด้วยการแก้ปริศนาว่าต้องโดเนทเป็นจำนวนเท่าใด ถึงจะอยู่ในช่วงที่ชิ้นส่วนแต่ละชิ้นกำหนดไว้ ถ้าหากถูกต้อง จำนวนชิ้นส่วนเพิ่มขึ้น และในที่สุดศาสตราเวทย์แห่งมิวจิกกี้จะปรากฏออกมา

วิธีการร่วมกิจกรรม

  1. ทำการโดเนทไปยังช่องทางอย่างเป็นทางการที่เรากำหนดไว้ http://music48project.com/music-we-enthrone-you-support-channel/
  2. เมื่อสนับสนุนแล้วทำการส่งสลิปมาที https://music48voter.com/
  3. ถ้าหากจำนวนถูกต้อง จะมีจำนวนชิ้นส่วนเพิ่มขึ้นไปซึ่งดูได้ที่ https://myujikkii.com/
https://twitter.com/Music48Project/status/1215476523295113216

ขอให้ติดตามในโซเชียลมีเดียของเราถึงสถานการณ์ล่าสุดของการตามล่าชิ้นส่วนต่างๆ ต่อไป

Discover

Sponsor

Latest

BNK48 Sport Day เทศกาลกีฬาสีบางกอก ๔๘ ในความทรงจำ

กีฬาสี กิจกรรมประจำของเด็กในโรงเรียน ถือเป็นกิจกรรมที่เด็กนักเรียนตั้งหน้าตั้งตารอคอย การแข่งขันกีฬาของ AKB48 AKB48 เคยจัดการแข่งขันกีฬามาแล้ว 4 ครั้ง AKB48 Team...

ประกาศเปลี่ยนหมายเลขบัญชี Music, Enthrone You!

ขอแจ้งทุกท่านให้ทราบว่า บัญชีธนาคารกลาง จากเดิมเป็นธนาคารกรุงเทพได้ขอเปลี่ยนเป็นธนาคารกสิกร โดยบัญชีใหม่มีรายละเอียดดังนี้ มีผลตั้งแต่วันนี้ 24 กุมภาพันธ์ 2020 จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง

Mimigumo กับเส้นทางความฝัน

หลังจากที่ยูนิตแรกของ BNK48 นั่นคือ Mimigumo ที่มีสมาชิกคือพี่ไข่มุก น้องมิวสิค และน้องจ๋า ได้เปิดตัวไปนั้น ได้ถือเป็นการเปิดประตูสู่มิติใหม่ในการนำเสนอ BNK48 สู่เหล่าแฟนคลับ และได้ฝากการแสดงเปิดตัวในงาน Nippon Haku 2019 ได้อย่างน่าประทับใจ จนทำให้ประโยค "อยากจะรู้เวลาที่ใกล้เธอจะเป็นอย่างไร ผู้ชายที่กล้ามโตถ้าได้จับ" เป็นคำที่พูดติดปากกันไปในช่วงนี้ กว่าจะมาถึงวันนี้เหล่าสมาชิกได้ฝันมานานถึงวันที่จะได้ออกแสดงในเพลงที่พวกเธอชื่นชอบ จนถึงวันที่ได้ออกแสดงสู่สายตาของแฟนคลับในที่สุด

เปิดเรียนสุดสยอง ใน เทอมสองสยองขวัญ กับมิวสิค ที่อยากชวนทุกคนมาโดนหลอก!

เรื่องเล่าสุดเก่า กับเด็กรุ่นใหม่ มิวสิคกลายเป็น 1 ในสมาชิกเหล่านักแสดงของภาพยนตร์ชุด 3 เรื่องภายในชื่อ "เทอมสองสยองขวัญ" ที่ต้องเข้าไปอยู่ภายในสถานการณ์ที่พวกเขาไม่อาจรับรู้ว่าเรื่องราวที่เล่าขานกันมานั้น มีความสยองอย่างไร ภาพยนตร์ของสหมงคลฟิล์ม ที่ส่งผู้กำกับและนักแสดงอาจจะยังถือว่าหน้าใหม่แต่ไม่ได้มือใหม่ มาสู่ภาพยนตร์จอเงินให้ทุกคนได้พบกับความสยองกันไปด้วยกัน ภาพยนตร์ 3 ส่วน

กิจกรรมทำมิชชั่นต้อนรับ Music BNK48 สู่ตู้ปลาใหม่

หลังจากที่ BNK48 เปิดตู้ปลาสถานที่ใหม่ไปยังห้าง MBK ชั้น 7 และได้มีการเปิดตัวตู้ปลาเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2019 ที่ผ่านมานี้ โดยเพื่อเป็นการร่วมฉลองน้องมิวสิคมาตู้ปลาพร้อมทั้งสนับสนุนน้องมิวสิคในการลง BNK48 General Election เราจึงมีการจัดกิจกรรมสนุก ดังนี้ https://twitter.com/Music48Project/status/1210162538127613953