สร้างศาสตราเวทย์ให้มิวจิกกี้กันเถอะ!

หลังจากที่บทแรกแห่งการเดินทางได้สิ้นสุดลง มิวจิกกี้ได้อิ่มท้องแล้ว การเดินทางเพื่อตามหาพลังเวทย์ที่หายไปได้เริ่มต้นขึ้น ขอบคุณเหล่าสาวกทุกท่าน!

https://twitter.com/Music48Project/status/1214367372011659264

.ในตอนที่สองนี้เอง มิวจิกกี้จึงเริ่มสะสมพลังที่หายไป จึงขอเชิญทุกท่านได้รวบรวมเหล่าชิ้นส่วนเพื่อมาสร้าง ศาสตราเวทย์ ให้กับมิวจิกกี้

https://twitter.com/Music48Project/status/1215475864739045382

ชิ้นส่วนทั้ง 4 ของศาสตราเวทย์

การจะสร้างศาสตราเวทย์ได้นั้น ต้องอาศัยชิ้นส่วนทั้ง 4 ซึ่งมีจำนวนจำกัดประกอบไปด้วย

ศิลาเหล็กอินทนิล

แร่เหล็กปริศนาที่มีพลังลึกลับ สีม่วงเข้ม ถูกผนึกด้วยเวทย์เก่าแก่ รอผู้ที่กล้าหาญมาเปิดเพื่อรับพลังไป

ศิลาเหล็กอินทนิลมีจำนวน 200 ชิ้น

ธาตุสกัดสีชาด

ธาตุสกัดจากแร่ที่แข็งแกร่งที่ว่ากันว่าไม่มีผู้ใดสามารถนำมาใช้ได้ หากไม่รู้วิธีการที่ถูกต้อง ได้ถูกสกัดใส่ขวดแก้วใสที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของศาสตราเวทย์

ธาตุสกัดสีชาดจำนวน 180 ส่วน

จิตวิญญาณปริศนา

ในดินแดนปริศนาที่ไม่มีผู้ใดสามารถเดินไปถึง ว่ากันว่าที่นั่นมีจิตวิญญาณของบุคคลโบราณที่มีพลังเวทย์แก่กล้า ถ้าหากมีผู้ใดทำให้เหล่าวิญญาณยอมรับได้ จะได้รับพลังเวทย์ไป

จิตวิญญาณปริศนา 100 ดวง

อัญมณีอำพันหายาก

อัญมณีที่ว่ากันว่า 1000 ปีจะค้นพบสักครั้งหนึ่ง ผู้ใดครอบครองจะมีพลังอำนาจเวทย์สูงอย่างไม่น่าเชื่อ มีผู้กล้าออกตามหากันทั่วสารทิศ มีเพียงผู้ที่มีความตั้งใจอย่างแท้จริงเท่านั้นที่จะค้นพบ

อัญมณีอำพันหายาก 60 ชิ้น

ขอเชิญผู้กล้าออกตามหาชิ้นส่วนทั้ง 4

ขอเชิญทุกท่านออกตามหาชิ้นส่วนทั้ง 4 ด้วยการแก้ปริศนาว่าต้องโดเนทเป็นจำนวนเท่าใด ถึงจะอยู่ในช่วงที่ชิ้นส่วนแต่ละชิ้นกำหนดไว้ ถ้าหากถูกต้อง จำนวนชิ้นส่วนเพิ่มขึ้น และในที่สุดศาสตราเวทย์แห่งมิวจิกกี้จะปรากฏออกมา

วิธีการร่วมกิจกรรม

  1. ทำการโดเนทไปยังช่องทางอย่างเป็นทางการที่เรากำหนดไว้ http://music48project.com/music-we-enthrone-you-support-channel/
  2. เมื่อสนับสนุนแล้วทำการส่งสลิปมาที https://music48voter.com/
  3. ถ้าหากจำนวนถูกต้อง จะมีจำนวนชิ้นส่วนเพิ่มขึ้นไปซึ่งดูได้ที่ https://myujikkii.com/
https://twitter.com/Music48Project/status/1215476523295113216

ขอให้ติดตามในโซเชียลมีเดียของเราถึงสถานการณ์ล่าสุดของการตามล่าชิ้นส่วนต่างๆ ต่อไป

Discover

Sponsor

Latest

ประกาศ Last Word! ก้าวสุดท้าย Music, We Enthrone You!

ถึงเวลานั้นอีกครั้งที่จะเข้าสู่ก้าวสุดท้ายของกิจกรรม Music, We Enthrone You! หลังการเปิดตัว Assemble เราขอเรียกเหล่าสาวก Myujikkii มารวมตัวกันอีกครั้งที่ส่งพลังให้แก่น้องมิวสิคในก้าวสุดท้ายก่อนการโหวตสิ้นสุดลง Last Word ขอเชิญชวนทุกท่านเข้ามาร่วมส่งพลังให้น้องมิวสิค และให้ทุกคนที่ร่วมเดินทางกันมาจนถึงวันสุดท้ายนี้ ระหว่างทางเราอาจเจออุปสรรค และเรายังเดินเคียงข้างกันมาเสมอ...

กิจกรรมเพื่อสนับสนุน Music BNK48 ใน BNK48 General Election ครั้งที่ 2

หลังจากที่น้องมิวสิคประกาศลงสมัคร BNK48 9th Single Senbatsu General Election ซึ่งเป็นการลงสมัครครั้งที่ 2 ของ BNK48 ทางแฟนคลับ จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อสนับสนุนน้องมิวสิคครั้งนี้ โดยมีกิจกรรมดังนี้ Music We Enthrone You :...

เชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับบทเพลง OST ประจำกิจกรรม Music, We Enthrone You!

กลับมาอีกครั้งกับเจ้าของบทบาทผลงานเพลงที่ทุกคนประทับใจ ที่วันนี้เค้าได้ชวนทุกคนร่วมสร้างความทรงจำด้วยกันในบทเพลงครั้งใหม่ กับ OST. ประจำกิจกรรม Music, We Enthrone You! ซึ่งเป็นชิ้นส่วนสำคัญที่หลายคนรอคอย และมีบทบาทในการสื่อสารให้กับแฟนคลับมิวสิคหลายท่าน OST ประจำกิจกรรม General Election ขึ้นชื่อว่า...

มิวสิคกับจาบาจาเพลงแห่งสีสัน

จาบาจา เป็นเพลงหลักในอัลบั้มจาบาจา ที่น้องมิวสิคได้รับเลือกให้เป็น 1 ในเซมบัตสึ ซึ่งอัลบั้มลำดับที่ 2 ของ BNK48 มีพี่เป้และน้องฟ้อนต์รับบทบาทเป็นเซ็นเตอร์คู่ รวมทั้ง พี่เฌอปราง พี่ตาหวาน พี่เจนนิษฐ์ พี่เนย พี่เจน พี่น้ำหนึ่ง พี่แก้ว พี่อร น้องโมบายล์ พี่ปัญ พี่ไข่มุก...

สร้างศาสตราเวทย์ให้มิวจิกกี้กันเถอะ!

หลังจากที่บทแรกแห่งการเดินทางได้สิ้นสุดลง มิวจิกกี้ได้อิ่มท้องแล้ว การเดินทางเพื่อตามหาพลังเวทย์ที่หายไปได้เริ่มต้นขึ้น ขอบคุณเหล่าสาวกทุกท่าน! https://twitter.com/Music48Project/status/1214367372011659264 .ในตอนที่สองนี้เอง มิวจิกกี้จึงเริ่มสะสมพลังที่หายไป จึงขอเชิญทุกท่านได้รวบรวมเหล่าชิ้นส่วนเพื่อมาสร้าง ศาสตราเวทย์ ให้กับมิวจิกกี้ https://twitter.com/Music48Project/status/1215475864739045382