เชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับบทเพลง OST ประจำกิจกรรม Music, We Enthrone You!

กลับมาอีกครั้งกับเจ้าของบทบาทผลงานเพลงที่ทุกคนประทับใจ ที่วันนี้เค้าได้ชวนทุกคนร่วมสร้างความทรงจำด้วยกันในบทเพลงครั้งใหม่ กับ OST. ประจำกิจกรรม Music, We Enthrone You! ซึ่งเป็นชิ้นส่วนสำคัญที่หลายคนรอคอย และมีบทบาทในการสื่อสารให้กับแฟนคลับมิวสิคหลายท่าน

OST ประจำกิจกรรม General Election

ขึ้นชื่อว่า Music คำแปลตรงตัวคือบทเพลงท่วงทำนอง สำหรับพวกเราจึงขาดไม่ได้เลยสำหรับเสียงเพลงที่ใช้เป็นอีกหนึ่งการสื่อสารความรู้สึกของทุกคนและผู้ประพันธ์ออกไป และหลายครั้งเราใช้บทเพลงเป็นศูนย์รวมในการแสดงความรักออกมาให้สัมผัสได้ด้วยใจ ฟังได้จากเสียง

ครั้งหนึ่งเมื่อกิจกรรม World Senbatsu คุณ vww ได้แต่งเพลงให้กับโครงการ Music, We Choose You! ซึ่งถือเป็น Fansong ที่สร้างความประจำใจให้กับทุกคนในเวลานั้น หากท่านใดยังไม่เคยได้รับฟังลองไปฟังกันได้

You Will Shine OST. Music, We Choose You!

และที่จะขาดไปไม่ได้เลยคือผลงานเมื่อกิจกรรม BNK48 General Election เมื่อครั้งที่แล้วในโครงการ Music, We Vote You!

One Day OST. Music, We Vote You!

บทเพลงครั้งใหม่กับ OST. Music, We Enthrone You!

และครั้งนี้เอง บทเพลงจะกลับมาในรูปแบบที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วม ในการร้องเพลงนี้! จากการประกาศของผู้แต่งเพลง คุณ vww หรือ คุณวิว

https://twitter.com/viewvww/status/1218553993795817473

วิธีการร่วมกิจกรรม

ให้ทุกท่านส่งเสียงเปล่าของท่านมาให้กับคุณวิวโดยขั้นตอนนี้

เนื้อเพลงที่ให้ร้อง

อยากพาเธอไปลองมองดูจากบนนั้น
ที่เธอฝันนั้นดีสักเท่าไร
อาจจะเปลี่ยนทางเดิน หรือเปลี่ยนทางไป
แต่ฉันยืนยันจับมือกันไว้
อยากให้เธอได้ลองไปดูจากบนนั้น
บัลลังก์นั้นรอเธออยู่ไม่ไกล
ถ้าไม่เปลี่ยนใจคง จะพบทางไป
ความฝันจะกลายเป็นจริงรู้ไหม ถ้าไปให้สุดเลย

ตัวอย่างไกด์การร้อง

https://drive.google.com/file/d/1mecDE4BYhER1o_pDYDNso6uVShe37QqF/view

วิธีการส่งไฟล์เสียง

  1. ฟังไกด์การร้องพร้อมเนื้อเพลง
  2. อัดเสียงเปล่าด้วย App ในมือถือ
  3. ส่งเสียงมาที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe2Q-nd-Ze6mPHD_VSbxSIosCJiDKPFOXz1YoFFeV5eN9byfg/viewform
  4. ส่งภายใน 31 มกราคมนี้

หากมีคำถามสามารถติดต่อคุณ vww ได้โดยตรง

https://twitter.com/viewvww/status/1218601358665945088

มาร่วมส่งพลังด้วยกันนะ

Discover

Sponsor

Latest

สร้างศาสตราเวทย์ให้มิวจิกกี้กันเถอะ!

หลังจากที่บทแรกแห่งการเดินทางได้สิ้นสุดลง มิวจิกกี้ได้อิ่มท้องแล้ว การเดินทางเพื่อตามหาพลังเวทย์ที่หายไปได้เริ่มต้นขึ้น ขอบคุณเหล่าสาวกทุกท่าน! https://twitter.com/Music48Project/status/1214367372011659264 .ในตอนที่สองนี้เอง มิวจิกกี้จึงเริ่มสะสมพลังที่หายไป จึงขอเชิญทุกท่านได้รวบรวมเหล่าชิ้นส่วนเพื่อมาสร้าง ศาสตราเวทย์ ให้กับมิวจิกกี้ https://twitter.com/Music48Project/status/1215475864739045382

Music BNK48 ลงสมัคร BNK48 9th Single Senbatsu General Election

ในวันที่ 25 ธันวาคม 2019 เวลา 22:45 น. มิวสิค ได้ลงสมัคร BNK48 9th Single Senbatsu General Election ต่อเนื่องหลังจากที่ผ่านการลง BNK48 6th Single General Election และ...

พร้อม! รวมตัวโค้งสุดท้าย Myujikkii Assemble!

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันสำหรับ BNK48 General Election ขอเชิญชวนเหล่าเพื่อนพี่น้องมารวมพลังกันในกิจกรรมโค้งสุดท้ายของ Music, We Enthrone You ในกิจกรรม Myujikkii Assemble! หากใครได้ร่วมกิจกรรม End Game เมื่อ BNK48 General Election...

ทริปเที่ยวนาโกย่า ตามรอยเจนและมิวสิคในรายการ Fun X Fun Japan กับ BNK48 และ SKE48

วันหยุดอยู่บ้านขอเชิญทุกท่านมารับชมรายการท่องเที่ยวญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัยไปกับสองสาวพี่เจนและน้องมิวสิคไปกับการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในนาโกย่า ที่หลายท่านอาจยังไม่เคยพบร่วมกับสมาชิกของวงพี่ SKE48 วงประจำจังหวัดนาโกย่า ที่จะมาร่วมกิจกรรมและพาเที่ยวชมบ้านเมืองของพวกเขา รายการ Fun X Fun Japan รายการท่องเที่ยวที่เคยมีศิลปินหลากหลายท่านไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นที่รอบนี้เป็นคิวของวงพี่น้องจาก 48 Group ออกอากาศทั้งที่ญี่ปุ่นและที่ประเทศไทย โดยที่ประเทศไทยได้ฉายเป็นครั้งแรกทางช่อง...

High Tension! เปลี่ยนความตึงเครียดเป็นความตื่นเต้น!

มารู้จักกับซิงเกิ้ลที่ 8 ของ BNK48 มีชื่อว่า Hign Tension ซึ่งมาจากซิงเกิ้ลที่ 46 ของ AKB48 ที่สำหรับ BNK48 มีมิลิน ดอกเทียน หรือน้ำหนึ่งรับบทบาทการเป็นเซ็นเตอร์เป็นครั้งแรก โดยนอกเหนือจากนี้ในซิงเกิ้ลนี้ ยังมีอีกสองเพลงจากภาพยนตร์เรื่อง ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้...