รวบรวมกิจกรรมวันเกิดมิวสิค BNK48 ปี 2020

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2020 ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของน้องมิวสิค BNK48 ในวัยครบ 19 ปี จึงขอรวบรวมกิจกรรมหลากหลายที่เหล่าแฟนคลับหลายท่านได้ทำให้น้อง ทั้งนี้อาจมีกิจกรรมที่เราตกหล่นไปสามารถแจ้งบอกได้

กิจกรรมวันเกิดของสมาชิก BNK ประจำเดือนโดยมูลนิธิ BNK48

กิจกรรมแรก เป็นกิจกรรมที่จัดโดย BNK48 Official ที่ได้พาน้องสมาชิกที่เกิดในแต่ละเดือนไปบริจาคสิ่งของตามสถานที่ต่างๆ ตามที่น้องสมาชิกในเดือนนั้นได้เลือก และสำหรับน้องมิวสิคที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ร่วมกับเพื่อนสมาชิกอีก 3 ท่านนั่นคือ พี่อร พี่พาขวัญ และพี่ผักขม ได้พากันไปบริจาคกให้กับมูลนิธีเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก

มูลนิธีเพื่อนการผ่าตัดหัวใจเด็ก ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 เพื่อช่วยเหลือเด็กที่เป็นโรคหัวใจแต่กำเนิด เพื่อรักษาให้หายและกลับไปใช้ชีวิตตามปกติ โดยค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดจะขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของแต่ละผู้ป่วย ทางมูลนิธิมุ่งช่วยเหลือผู้ป่วยที่ครอบครัวที่ไม่สามารถจ่ายค่าใช้จ่ายในการรักษาได้นั่นเอง

ท่านสามารถร่วมสนับสนุนกิจกรรมของมูลนิธิโดยดูรายละเอียดจากเว็บไซต์ทางการด้านล่างนี้

กิจกรรม #มิวสิคเก้า ให้ติดเทรนประเทศไทย

เหล่าแฟนคลับช่วยกันอวยพรและส่งมอบความกำลังใจให้น้องมิวสิคผ่าน #มิวสิคเก้า โดยได้ติดเทรนประเทศไทยในช่วงเข้าวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

https://twitter.com/BeliEve_In_OHHO/status/1231770829287022598


ทั้งนี้เราต้องขอบคุณทุกท่านที่ร่วมด้วยช่วยกันในวันนั้นอย่างยิ่ง เพราะสิ่งเหล่านี้จะสำเร็จไม่ได้ถ้าปราศจากทุกท่าน และแน่นอนว่ารวมถึงน้องมิวสิคผู้เป็นที่รักของเรา

โดยขอยกบางข้อความจาก # นี้มาให้ท่านได้ชมกัน

กิจกรรมแจกคัพเค้กทานตะวัน

เหล่าแฟนคลับได้มีการนัดหมายรวมตัวกันเพื่ออวยพรวันเกิดให้น้องมิวสิคหลังการแสดงในเธียร์เตอร์ จึงได้มีการจัดแจกคัพเค้กรูปทานตะวัน

https://twitter.com/Music48Project/status/1231877286170910720

กิจกรรมร้องเพลงอวยพรวันเกิด

เหล่าแฟนคลับได้รวบตัวกันร่วมร้องเพลงและอวยพรวันเกิดให้น้องมิวสิคหลังการแสดงในเธียร์เตอร์ โดยท่านสามารถรับชมบันทึกไลฟ์ในวันนั้นได้ที่นี่ ขอขอบคุณเพจ PikaForMusic48 ด้วยนะ

อวยพรวันเกิดน้องมิวสิค~ปล.ลืมไมค์อ่ะ

โพสต์โดย ไพก้าของMusic48 เมื่อ วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2020

นอกเหนือจากนี้ยังมีคลิปที่จัดทำขึ้นมาบันทึกเหตุการณ์ในวันนั้นอีกด้วย เราไปรับชม Reaction น่ารักของน้องมิวสิคได้เลย

และนี่คือภาพถ่ายของเหล่าแฟนคลับน้องมิวสิคและแฟนคลับที่อยู่ในเหตุการณ์ในวันนั้น

พร้อมทั้งภาพประทับใจมาฝาก

มอบ Champ Of The Week ให้น้องมิวสิคใน BNK48 Application

แฟนคลับได้ร่วมส่งของขวัญในห้องมิวสิคในกิจกรรมวันเกิดประจำปีนี้ และร่วมส่งของขวัญให้น้องมิวสิคได้ Champ Of The Week โดย Application จะเปลี่ยนเป็นรูปน้องมิวสิคระหว่างวันที่ 22 – 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทั้งนี้ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่สนับสนุน

โดยน้องมิวสิคได้พิมพ์ข้อความขอบคุณโดยสามารถเข้าดูได้ยัง Link นี้

https://app.bnk48.com/timeline/content-member-batch-thankyou/122697

กิจกรรมป้ายวันเกิดผ่าน BNK48 Application

นอกเหนือจากนี้ยังมีป้ายวันเกิดซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทำผ่าน BNK48 Application โดยมีหน้าตาดังนี้ ซึ่งป้ายจะแสดงในช่วงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

กิจกรรมป้ายวันเกิดหน้าลิฟต์โดยแฟนคลับ

เหล่าแฟนคลับได้รวมตัวกันทำป้ายวันเกิดติดหน้าลิฟต์ โดยน้องมิวสิคได้แวะไปถ่ายรูปกับป้ายเป็นที่เรียบร้อย

โดยป้ายนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากมิวจิกกี้ เป็นเพลงอันเป็นสัญลักษณ์ของน้องมิวสิคในช่วงที่ผ่านมา

กิจกรรมบริจาคให้มูลนิธิเด็กอ่อน

ทางทีมงาน MusicFighto ได้รวมตัวกันไปบริจาควัตถุดิบสำหรับการประกอบอาหารกลางวัน และหากท่านใดต้องการสนับสนุนในวันต่อๆ มาสามารถติดต่อทีม MusicFighto ได้เลยนะ

บทสรุป

กิจกรรมวันเกิดมิวสิคมีมากมายทั้งจาก BNK48 Official กิจกรรมผ่าน BNK48 Application และกิจกรรมที่เหล่านแฟนคลับหลายท่านได้ทำให้ มีบุคคลมากมายอยู่เบื้องหลังกิจกรรมทั้งหมด เราขอขอบคุณท่าน และกิจกรรมเหล่านี้มีเพื่อร่วมอวยพรให้น้องมิวสิคผู้เป็นที่รักของเหล่าแฟนคลับ และทางเราเองขออวยพรให้ปีนี้เป็นปีที่ดียิ่งๆ ขึ้นไปของน้องมิวสิคนะ

Discover

Sponsor

Latest

Music BNK48 ลงสมัคร BNK48 9th Single Senbatsu General Election

ในวันที่ 25 ธันวาคม 2019 เวลา 22:45 น. มิวสิค ได้ลงสมัคร BNK48 9th Single Senbatsu General Election ต่อเนื่องหลังจากที่ผ่านการลง BNK48 6th Single General Election และ...

เชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับบทเพลง OST ประจำกิจกรรม Music, We Enthrone You!

กลับมาอีกครั้งกับเจ้าของบทบาทผลงานเพลงที่ทุกคนประทับใจ ที่วันนี้เค้าได้ชวนทุกคนร่วมสร้างความทรงจำด้วยกันในบทเพลงครั้งใหม่ กับ OST. ประจำกิจกรรม Music, We Enthrone You! ซึ่งเป็นชิ้นส่วนสำคัญที่หลายคนรอคอย และมีบทบาทในการสื่อสารให้กับแฟนคลับมิวสิคหลายท่าน OST ประจำกิจกรรม General Election ขึ้นชื่อว่า...

พร้อม! รวมตัวโค้งสุดท้าย Myujikkii Assemble!

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันสำหรับ BNK48 General Election ขอเชิญชวนเหล่าเพื่อนพี่น้องมารวมพลังกันในกิจกรรมโค้งสุดท้ายของ Music, We Enthrone You ในกิจกรรม Myujikkii Assemble! หากใครได้ร่วมกิจกรรม End Game เมื่อ BNK48 General Election...

สร้างศาสตราเวทย์ให้มิวจิกกี้กันเถอะ!

หลังจากที่บทแรกแห่งการเดินทางได้สิ้นสุดลง มิวจิกกี้ได้อิ่มท้องแล้ว การเดินทางเพื่อตามหาพลังเวทย์ที่หายไปได้เริ่มต้นขึ้น ขอบคุณเหล่าสาวกทุกท่าน! https://twitter.com/Music48Project/status/1214367372011659264 .ในตอนที่สองนี้เอง มิวจิกกี้จึงเริ่มสะสมพลังที่หายไป จึงขอเชิญทุกท่านได้รวบรวมเหล่าชิ้นส่วนเพื่อมาสร้าง ศาสตราเวทย์ ให้กับมิวจิกกี้ https://twitter.com/Music48Project/status/1215475864739045382

เปิดโปรเจคป้ายวันเกิดมิวสิคปี 2020

กลับมาอีกครั้งสำหรับวันคล้ายวันเกิดของน้องมิวสิคในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2020 ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะเป็นวันเกิดปีที่ 19 ของเธอ ทางแฟนคลับมิวสิคได้ร่วมการจัดโปรเจคป้ายวันเกิดมิวสิคประจำปีขึ้นมาโดยปีนี้จะเป็นป้ายตรงผนังกำแพง สถานที่ พนังกำแพง The Mall...